ข่าวกีฬา · ธันวาคม 20, 2021

manchester united สามารถคว้าชัยชนะจาก Crystal Palace มาได้ในรอบแข่ง

manchester united รังนิคหัวหน้าโค้ช manchester ยูไนเต็ดแสดงความเห็นเกี่ยวกับชัยชนะเหนือคริสตัลพาเลซ ในการแข่งขันรอบที่ 15 ของพรีเมียร์ลีก เขากล่าวว่าฉันพอใจกับเกมของทีมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งชั่วโมงแรก เมื่อมีความกดดันมันยอดเยี่ยมมาก เราขาดไปเพียงหนึ่งหรือสองประตูเท่านั้น เราควบคุมเกมและตั้งรับได้ดี และที่สำคัญที่สุดคือรักษาเป้าหมายได้ แต่นี่คือช่วงเวลาที่เราต้องหยุดคิดถึง

manchester united

funnyballonline4u มารายงานเรื่องการฝึกซ้อมเพียงครั้งเดียวแต่ฉันประทับใจมาก เราเล่นได้ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก เราพยายามที่จะถือความคิดริเริ่ม และนอกเหนือจาก 5 นาทีสุดท้าย เราพยายามตลอดเวลาเพื่อไม่ให้คู่ต่อสู้ออกจากเป้าหมายของเรา เราต้องการเล่นกับกองหน้า manutd 2 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซ็นเตอร์หน้า อีกอย่างงานของโรนัลโด้นักเตะ manchester united ที่ไม่มีบอลคือคำชมของฉัน

man utd ในการแข่งครั้งนี้รังนิคชื่นชมเฟร็ด และ manchester united จะมีนักเตะแบบนี้อีกหรือไม่

man utd สำหรับประตูของเฟร็ด ฉันต้องตรวจสอบกับผู้ช่วยว่าเขายิงด้วยเท้าขวาจริงหรือไม่ ฉันคิดว่าเขาจะยิงด้วยซ้ายเท่านั้น ฉันมีความสุขกับเขาและขอแสดงความยินดีด้วย

manu ยังคงนำโดยคาร์ริค แม้ว่าจะมีการประกาศแล้วว่ารังนิคมาที่ตำแหน่งที่ปรึกษา แต่ 3 วันผ่านไปตั้งแต่นั้นมา ผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันใช้เวลาเพียงไม่กี่การฝึกอบรม และแน่นอนว่าเขาไม่ได้วางแผนที่จะเปลี่ยนทีมในทันที man untied ค่อนข้างแตกต่างไปจากปกติ สิ่งนี้ส่งผลให้มี 3 คะแนน และรังนิคกลายเป็นผู้จัดการคนที่ 3 ติดต่อกันที่คว้าชัยชนะ หลังจากฟานกัลได้เปิดตัวที่โอลด์แทรฟฟอร์ดด้วย

รังนิคไม่เปลี่ยนรายชื่อ 11 ตัวจริงเหมือนอาร์เซนอล อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นในนาทีแรกรู้ว่าต้องทำอะไรในสนาม มีแรงกดดันมากขึ้นจาก manchester united และที่สำคัญที่สุดคือการสร้างเขตปลอดอันตรายในการคุ้มครองบอล ควรสังเกตว่าการป้องกันของคริสตัลพาเลซทำได้ดีทีเดียว ก่อนพักครึ่งmanchester unitedสร้างโอกาสหลายครั้ง แต่ช็อตมาจากระยะไกลหรือจากตำแหน่งที่ไม่อันตรายในเขตโทษเท่านั้น

มีตำแหน่งที่ดีในที่ของซานโชและเฟร็ด แต่พวกเขาตีผู้พิทักษ์ เฟอร์นันเดสยิงใต้เสาได้ดีเช่นกัน และก่อนจบครึ่งดาโลต์ขยับเข้าไปในเขตโทษ เลื่อนบอลไปทางซ้ายแล้วยิงข้าม machester ยูไนเต็ดมีความเข้มข้นมาก แต่คุณต้องทำงานให้เสร็จ คริสตัลพาเลซตอบโต้ด้วยการยิง แต่เดเคอาก็สามารถช่วยทีมไว้ได้

ตัวเลข 0 บนกระดานคะแนน ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากการหยุดพัก และแม้แต่ครึ่งแรกของครึ่งหลัง ก็ยังอยู่ในการต่อสู้ของทั้งสองทีม และความผิดพลาดในการโจมตี วินาทีแรกทำให้สามารถสร้างมาตรฐานได้ในนาทีที่ 68 ของการแข่งขัน เทลเลสยิงบอลจากปีกขวาแต่ชนคานประตู ไม่กี่นาทีต่อมา ลูกเตะมุมกลับเพิ่มโอกาสให้คริสตัลพาเลซมากขึ้นไปอีก แต่อายูที่อยู่หน้าเคาท์เตอร์ ก็ยิงทะลุประตูจากระยะ 3 เมตรไปได้

ช่วงเวลาเหล่านี้เกิดจากความเหนื่อยล้า เนื่องจากทั้งสองทีมกดดันและวิ่งโต้กลับไปมา แต่manchester unitedฉวยโอกาสนี้ พวกเขาเปิดเกมรุกตามตำแหน่งมาตรฐาน เข้าถึงเขตโทษด้วยความพยายามของกรีนวูด จากนั้นกรีนวูดก็หลบไปมาภายใต้เฟร็ด และจากเขตสนับสนุนที่ว่างเปล่าของคู่แข่ง เฟร็ดส่งบอลเข้าตาข่ายด้วยการเตะจากเท้าขวาของเขา และนี่เป็นประตูที่ 2 ของอดีตผู้เล่นชัคตาร์ในฤดูกาลนี้ และยังเหมือนกับใน 3 ฤดูกาลก่อนหน้าด้วย

ความเหนื่อยล้าดังกล่าวทำให้ผู้เล่นเพิ่งจบการแข่งขัน man uts เริ่มทำฟาวล์และทำลายจังหวะ แต่ 3 แต้มอยู่ในมือของพวกเขาแล้ว แต่รังนิคยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวกับงานหลักของเขา ผู้เล่นเหล่านี้ต้องได้รับการสอนให้ทำอย่างชาญฉลาด

สำหรับคริสตัลพาเลซ หากไม่ใช่สำหรับผลการแข่งขันในนัดสุดท้าย ก็สามารถดึงคะแนนของเกมนี้มาอยู่ในมือของพวกเขาได้ ปัญหาเดียวคือในการโจมตีที่เสียการโต้กลับ 1 ครั้ง เป็นผลให้ชัยชนะครั้งแรกของmanchester united เหนือคริสตัลพาเลซที่โอลด์แทรฟฟอร์ดตั้งแต่ปี 2017 ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร Add friend ที่ @webufa ได้เลยครับ

man u พบกับ Crystal Palace รังริคเปิดตัวที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

man u โค้ชคนสุดท้ายที่เปิดตัวในฐานะที่ปรึกษาคือฟานกัล ซึ่งเขาแพ้ 1-2 ให้กับสวอนซีที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในเลกแรกของเขา มูรินโญ่, โซลชาร์และคาร์ริคล้วนชนะการแข่งขันนัดแรก ซึ่งเป็นสิ่งที่คาดหวังจากรังนิคด้วย เพราะมีความจำเป็นมากขึ้นกว่าเดิมรังนิคผู้มีประสบการณ์คือผู้จัดการระบบ และเขาต้องการเวลาในการสร้างทีมขึ้นใหม่อย่างแน่นอน เขาหวังว่าเขาจะอยู่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเป็นเวลานาน แต่ทุกคนก็ต้องการที่จะเริ่มต้นได้ดี

หลังจากการจากไปของโซลชาร์ manchester united ภายใต้คาร์ริคชนะ 2 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง ซึ่งทั้งหมดทำได้สำเร็จในการดวลกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง จริงอยู่ที่ไม่มีแมตช์ใดมีอำนาจเหนือกว่าในเกม ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ที่เท่าเทียมกันในสนาม หรือความล้มเหลวในทุกโซน แต่ทุกจุดล้วนมีความสำคัญมาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่คาร์ริคออกจากmanchester unitedด้วยการเชิดหน้าชูตา ซึ่งเขาใช้เวลาอยู่ที่นี่มาตั้ง 15 ปีแล้ว

รังนิคได้ใช้เวลาฝึกซ้อมกับทีมหลายครั้งแล้ว แต่ผู้เล่นหกคนไม่ได้ทำงานในกลุ่มทั่วไปในคราวเดียว ทั้งวาราน, ป็อกบา, วานบิสซาก้า, คาวานี่, มาติชและลุคชอว์ พวกเขาจะไม่ได้เล่นในวันนี้

คริสตัลพาเลซ เราควรระลึกถึงที่ปรึกษาวิเอร่า ที่กำลังใช้ฤดูกาลเปิดตัวของเขาในพรีเมียร์ลีก จริงอยู่ที่เราทำสิ่งนี้ได้เฉพาะในบริบทเชิงลบสำหรับเขาเท่านั้น เพราะเนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว เขาออกจากการฝึกก่อนการต่อสู้ และไม่ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันด้วย เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาว่าข้อเท็จจริงนี้จะส่งผลต่อทีมอย่างไร ผู้เล่นที่มีภาระหนักจะสนับสนุนโค้ชของพวกเขา ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่ไม่รู้จัก

ในการพบกัน 2 ครั้งหลังสุด คริสตัลพาเลซแสดงให้เห็นฟุตบอลที่ดี แต่ยังแพ้แอสตันวิลล่าของเจอร์ราร์ดก่อน 1-2 จากนั้นแพ้ลีดส์ยูไนเต็ดของบีเอลซ่า 0-1 จริงอยู่ก่อนหน้านั้นมีสองชัยชนะที่น่าทึ่ง พวกเขาคว้าชัยชนะจากวูล์ฟแฮมป์ตันและแมนเชสเตอร์ซิตี้ ด้วยคะแนนเดียวกัน 2-0 ซึ่งแสดงให้เห็นจริงๆว่าทีมสมควรได้รับไม่เพียงแค่อันดับต่ำสุดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความเสถียรและส่งผลต่อผลลัพธ์สุดท้าย

นอกจากนี้ยังมีการสูญเสียที่สำคัญบางอย่างที่คริสตัลพาเลซ อย่างแรกเลยคือโจเอลวอร์ดแบ็คขวาที่โดนใบเหลือง นอกจากนี้เนื่องจากความเสียหาย อันเดอร์เซ่นมิดฟิลด์ตัวหลักจะไม่ลงเล่น แต่แม็คอาเธอร์คู่หูประจำตำแหน่งของเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บแล้ว

ข้อเท็จจริงบางอย่างที่สำคัญ man.united ไม่เสียประตูแค่ 3 เกมจาก 20 เกมในฤดูกาลนี้ และ 3 แมตช์หลังสุดของทั้ง 2 ทีมที่โอลด์แทรฟฟอร์ด manchester unitedไม่มีชัยชนะ และคริสตัลพาเลซได้รับไปถึง 7 แต้ม คริสตัลพาเลซชนะเกมเยือนเพียง 1 เกมในฤดูกาลนี้ที่แมนเชสเตอร์ ซึ่งก็คือชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ซิตี้เท่านั้น ในบรรดาทีมจากครึ่งแรกของตาราง มีเพียงเลสเตอร์ซิตี้ที่เสียประตูมากกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั่นคือ 24 ประตูและ 25 ประตูตามลำดับ

ในแมตช์เปิดตัวของผู้จัดการทีมใดๆก็ตาม เป็นการยากที่จะคาดเดาผลการแข่งขัน นี่คือทั้งทีมใหม่และทีมเก่า สำหรับคริสตัลพาเลซโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา พวกเขาดูดีมากที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ดังนั้นวันนี้พวกเขาไม่ควรล้มลงกับทีมที่อ่อนแอ อย่างไรก็ตาม พลังโจมตีของmanchester unitedนั้นแข็งแกร่ง และมันมากเกินกว่าจะจากไปในวันนี้โดยปราศจากการกระทำที่ได้ผล คาดว่าทั้งคู่จะทำคะแนนได้

ทายผลการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก manchester unitedพบกับยังบอยส์ รอบสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกมีอารมณ์ที่แตกต่างกัน บางทีมมีคุณสมบัติแล้วและในที่สุดก็ได้ตำแหน่งที่แน่นอน บางทีมได้ถอดออกอย่างแน่นอนและกำลังเล่นในแมตช์นี้เพื่อโชว์ และยังมีทีมอื่นๆที่ต้องแข่งเพื่อให้มีโอกาสได้เข้าสู่รอบตัดเชือก ทีมอย่างหลังเป็นเพียงยังบอยส์ ที่ต้องการชัยชนะที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในวันนี้ และความพ่ายแพ้ของอตาลันต้าในการพบกับบียาร์เรอัล และในกรณีนี้ ยังบอยส์จะไม่สามารถไปไกลกว่ายูโรป้าลีกได้

man untied ลงเล่นนัดแรกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ภายใต้การนำของรังนิค การเริ่มต้นด้วยชัยชนะนั้นดีเสมอ แต่การเริ่มต้นทันทีด้วยความก้าวหน้านั้นดีกว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่ใช่ทุกอย่างที่ประสบความสำเร็จ แต่คุณสามารถแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมด ในเกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการออกกำลังกายไม่กี่ครั้ง ซึ่งแฟนๆ manchester unitedหวังเป็นอย่างยิ่ง เป้าหมายของเฟร็ดชี้ขาดในการต่อสู้กับคริสตัลพาเรซ ในการต่อสู้ที่แม้แต่โรนัลโด้ยังกดดัน

และถ้ายังไม่ลืมว่าวันนี้เป็นเวลาของแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ควรสังเกตว่า manchester unitedได้มาถึง 1/8 ของรอบตัดเชือกแล้ว และยังทำได้ตั้งแต่แรก เริ่มต้นด้วยความพ่ายแพ้ต่อยังบอยส์ ทีมเดียวกันในแต่ละรอบรวมถึงตัวละคร และชนะ 3 นัดและเสมอกันซึ่งเป็นผู้นำอันดับ

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจ ที่จะทราบว่าโรนัลโด้วัย 36 ปี ทำประตูได้ใน 5 แมตช์ของแชมเปี้ยนส์ลีกนี้ แต่โรนัลโด้ทำได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นในการแข่งรอบแบ่งกลุ่ม ในฤดูกาล 2017/2018 เมื่อวานนี้ในการพบกับสปอร์ติ้งลิสบอน เซบาสเตียนอัลลากองหน้าอาแจ็กซ์ สถิตินี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดังนั้นโรนัลโด้จึงมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำเพียงคนเดียวในการจัดอันดับนี้ด้วยสองตัวชี้วัดที่คล้ายคลึงกัน

คนที่กำลังบาดเจ็บที่manchester united เช่นวาราน, ป็อกบาและคาวานี่จะไม่เล่นอย่างแน่นอน การมีส่วนร่วมของมาร์กซียาลเปิดกว้างสำหรับคำถาม อันโตนีได้รับบาดเจ็บใน 3 นาที ที่ลงเล่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับอาร์เซนอล และยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่

ยังบอยส์ปรากฏตัวอย่างสดใสในแชมเปี้ยนส์ลีก แล้วพวกเขาก็ออกไปด้วยความเร็วเท่ากัน โดยทั่วไปแล้วการมีส่วนร่วมของยังบอยส์ ในรอบแบ่งกลุ่มนั้นเป็นการเฉลิมฉลองอยู่แล้ว ดังนั้นตอนนี้ผู้เล่นจะต้องมีความสุขอย่างเต็มที่ แม้ในกรณีที่พ่ายแพ้ก็ตาม และยังบอยส์ก็ด้อยกว่าบียาร์เรอัลเท่านั้น ส่วนทีมอื่นก็มีเกมที่เท่าเทียมกันและแข่งขันได้

ในการแข่งขันชิงแชมป์ในประเทศ ในช่วงเวลาของการแข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่สามารถสร้างหลักสูตรได้ ในขณะที่เป็นอันดับที่ 4 คล้ายกับแชมเปี้ยนส์ลีก โดยเสีย 9 แต้มให้กับผู้นำ ยิ่งกว่านั้นใน 5 แมตช์สุดท้ายของการแข่งขัน ทีมยังบอยส์แพ้ 3 ครั้งด้วยการเสมอ 1 ครั้ง และจำนวนชัยชนะเท่ากัน

และปัญหาของยังบอยส์ที่บาดเจ็บนั้นยิ่งใหญ่กว่ามาก การ์เซีย, ฟาสนาคท์, มัมบิมบี, มอนเตโร, เปตินฮา, รีดเดอร์, เอ็นซาเมะ, เซซิเกอร์, กันกาและบัลมอส จะไม่สามารถช่วยทีมของพวกเขาที่โอลด์แทรฟฟอร์ดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัลมอสโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะเขาเป็นผู้รักษาประตูหลัก หากไม่มีเขายังบอยส์ก็จะชนะเพียงครั้งเดียวใน 8 นัดล่าสุด และต้องเสียไปถึง 15 ประตู

ทีมเล่นกันเอง 3 ครั้ง พบกันครั้งแรกในรอบแบ่งกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาล 2018/2019 manchester united เอาชนะ 2 ครั้ง แต่แล้วในการจับฉลากถ้วยรางวัลสโมสรอันทรงเกียรติที่สุดในยุโรป ในปัจจุบันยังบอยส์แข็งแกร่งกว่า อย่างไรก็ตาม จากนั้นวานบิสซาก้าที่ออกมาในนาทีที่ 35 กลับไม่สนับสนุนmanchester united ซึ่งทำให้สามารถโจมตียังบอยส์ได้อย่างต่อเนื่อง และตอบสนองต่อเป้าหมายของโรนัลโด้ด้วย 2 เป้าหมายของเขา

ข้อเท็จจริง ยังบอยส์ 1 หนึ่งใน 8 เกมล่าสุด manchester.united หลังจากการจากไปของโซลชาร์ไม่เคยแพ้ manchester unitedเสมอที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเพียง 1 ครั้งในฤดูกาลนี้ นั่นคือเกมกับเอฟเวอร์ตันเมื่อต้นเดือนตุลาคม ยังบอยจากเกมเยือน 7 นัดล่าสุด ชนะแค่เซอร์เวตด้วยสกอร์ 0-6 อย่างไรก็ตาม ประตูทั้งหมดในการแข่งขัน ทำคะแนนได้หลังจากที่ผู้เล่นเซอร์เวตโดนไล่ออกจากสนามเท่านั้น